1 Step 1


GIÁ CÁC DỊCH VỤ PRE-WEDDINGGIÁ CÁC DỊCH VỤ WEDDING


*Lưu ý: Tất cả giá dịch vụ đều chưa bao gồm phí địa điểm & chi phí đi lại ăn ở cho ekip (nếu có).


GIÁ CÁC DỊCH VỤ CỘNG THÊM (NẾU BẠN CẦN)


Dịch vụ khác

TỔNG CHI PHÍ:

[(field29*field28+field30*field31+field32*field33+5000000*field39+5000000*field43+field41)*field48] VND

keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right

Các câu hỏi thường gặp

Sau đây là các câu hỏi mà khách hàng thường hay hỏi Kiba Wedding trước khi lựa chọn đặt dịch vụ.

Tôi cần phải đặt cọc giữ ngày trước bao lâu?

Do Kiba trực tiếp đảm nhiệm quay phim & chụp hình cho khách hàng cho nên quý khách nên đặt càng sớm càng tốt. Để đảm bảo chất lượng dịch vụ nên chúng tôi chỉ phục vụ mỗi ngày 1 đám cưới và số lượng đám cưới nhận tối đa trong 1 năm là từ 25 – 30 đám cưới.

Hình thức thanh toán và quy trình làm việc như thế nào?

Hình thức thanh toán được chia làm 2 lần. Lần đầu đặt cọc 50% để giữ ngày, lần 2 thanh toán trước hoặc trong ngày thực hiện dịch vụ. Kiba Wedding chỉ nhận giữ ngày khi nhận được tiền đặt cọc giữ ngày của khách hàng.

Chi phí đi lại ăn ở khoảng bao nhiêu?

Chi phí này là tiền vé máy bay, tàu, xe, khách sạn,… cho toàn bộ ekip của Kiba Wedding khi thực hiện dịch vụ. Vấn đề này phụ thuộc vào quốc gia hoặc địa điểm mà khách hàng muốn tổ chức đám cưới hoặc quay chụp trước đám cưới.

Thời gian làm việc được tính như thế nào?

Mỗi gói dịch vụ có quy định thời gian làm việc trong ngày (không bao gồm thời gian di chuyển, nghỉ ngơi, ăn uống,…), trong trường hợp phát sinh thêm thời gian làm việc thì quý khách vui lòng thanh toán 20% trên tổng giá trị hợp đồng cho mỗi giờ phát sinh.

Thời gian giao sản phẩm trong bao lâu?

Thời gian giao sản phẩm được tính từ khi khách hàng hoàn tất việc thanh toán lần cuối sau đó từ 4 – 8 tuần, có thể sớm hơn tuỳ vào điều kiện thực tế.

Vấn đề sở hữu bản quyền phim ảnh?

Sau khi hoàn tất thanh toán thì bản quyền phim ảnh thuộc về quý khách. Kiba Wedding chỉ có quyền sử dụng để làm portfolio và quảng bá thương hiệu với điều kiện không ảnh hưởng đến tôn giáo, chính trị. Trong trường hợp quý khách muốn bảo mật phim ảnh, không cho phép sử dụng cho những mục đích trên thì vui lòng thanh toán 50% trên tổng giá trị hợp đồng cho vấn đề bảo mật.