Bạn muốn nâng kỹ năng làm phim cưới của bạn lên một tầm cao mới?

Với phương pháp đào tạo đặc biệt chỉ trong vài ngày Kiba Masterclass có thể giúp bạn trở thành một wedding videographer chuyên nghiệp

Đăng ký học ngay GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

Có thể linh động sắp xếp theo thời gian rảnh của học viên, phù hợp cho các bạn vừa học vừa đi làm.

Áp dụng kinh nghiệm làm nghề thực tế hơn 10 năm của Kiba, học viên sau khi học xong có thể tự tin đi làm ngay.

Ngoài việc được sử dụng các LUT màu của Kiba, học viên còn được hỗ trợ kiến thức trọn đời.

GIỚI THIỆU VÊ KIBA MASTERCLASS

KHÓA HỌC LÀM PHIM CƯỚI CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Kiba Masterclass là một chương trình đào tạo đặc biệt được đúc kết từ kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực phim cưới của Hà Kim Bằng (Kiba) – founder của Kiba Wedding.

Hơn ai hết mình hiểu rõ những bạn mới bắt đầu công việc quay phim cưới cần những gì và phải trải qua những gì để có thể trở thành một wedding videographer thực thụ, chính vì thế đây là khóa học đặc biệt được thiết kế riêng dành cho các bạn yêu thích, đam mê & muốn trở thành một wedding videographer chuyên nghiệp. Các bạn sẽ được học tất cả những gì mà mình biết từ cách quay phim, dựng phim, chỉnh màu, xử lý âm thanh,… để có thể tự tin làm nghề một cách tốt nhất. Bạn sẽ không phải vấp phải những lỗi mà hầu hết những người mới bắt đầu thường hay gặp, bên cạnh đó với những tư duy mà các bạn học được đủ để có thể tự phát triển theo nhiều phong cách làm phim cưới khác nhau sau này, đủ khả năng để tự cập nhật, cải thiện chất lượng sản phẩm qua từng thời kỳ giúp các bạn có khả năng cạnh tranh tốt hơn với thị trường.

CÁC DANH HIỆU & GIẢI THƯỞNG KIBA WEDDING ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC

“Muốn có sản phẩm đặc biệt thì trước tiên bạn phải làm ra được sản phẩm khác biệt”

~ Hà Kim Bằng (Kiba)

ĐỐI TƯỢNG HỌC

KHÓA HỌC NÀY PHÙ HỢP VỚI AI?

 • Tất cả những ai có niềm đam mê & mong muốn theo đuổi mảng phim cưới.
 • Những bạn wedding photographer muốn chuyển hướng sang làm phim cưới.
 • Những bạn mới bắt đầu làm phim cưới muốn cải thiện quy trình làm việc & chất lượng sản phẩm.
 • Những bạn mới ra trường chưa định hướng được nghề nghiệp tương lai.
ĐĂNG KÝ HỌC NGAY

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC NHỮNG GÌ?

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN

Kiến thức về phim cưới và hướng đầu tư

Giới thiệu tổng quan về các thể loại phim cưới và thị trường phim cưới ở Việt Nam. Chia sẻ những yếu tố cần thiết & cách đầu tư thiết bị tối ưu nhất để bắt đầu làm phim cưới (thiết bị, softwares, kiến thức,…) .

CHAPTER 1: HỌC DỰNG PHIM CƯỚI CHUYÊN NGHIỆP

Học dựng phim bằng phần mềm Final Cut Pro X

Trên thị trường có rất nhiều phần mềm làm phim khác nhau, tuy nhiên đối với phim cưới thì phần mềm FCPX là tối ưu nhất cho công việc vì tính ổn định và cơ động cao. Với FCPX các bạn có thể dễ dàng dựng mọi loại phim cưới khác nhau trong thời gian ngắn mà vẫn đạt được hiệu quả tốt nhất, chính vì thế nên mình lựa chọn FCPX là phần mềm chính để dạy về dựng phim cưới.

Với giáo trình đặc biệt có thể rút ngắn thời gian học tối đa chỉ trong 3 ngày. Kết thúc Chapter 1 bạn sẽ có thể tự tin sử dụng FCPX để dựng phim cưới cũng như các thể loại phim khác.

Tối ưu hóa editing workflow

Dựng phim cơ bản, các phương pháp dựng phim cưới để thu hút người xem: lên kịch bản dựng, chia sẻ công thức tỷ lệ vàng của kịch bản dựng giúp thu hút người xem từ cảnh đầu tiên, duy trì & điều khiển nhịp độ của phim ngắn gọn, hấp dẫn.

Phân loại, tìm kiếm nhạc và xử lý âm thanh chuyên nghiệp

Nếu bạn thường hay xem phim thì chắc chắn bạn sẽ nhận ra rằng nhạc & âm thanh đóng vài trò rất quan trọng quyết định sự thành công của một bộ phim. Ở phần này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách phân loại, tìm kiếm nhạc để sử dụng trong phim cưới chỉ mất vài phút, cách xử lý âm thanh chuyên nghiệp để tạo điểm hấp dẫn cho phim cưới

Chỉnh màu phim cưới và định hình phong cách riêng

Màu sắc là yếu tố quyết định khả năng nhận diện thương hiệu của các bạn đối với khách hàng và cạnh tranh với các đối thủ. Mình có những bí quyết giúp các bạn làm chủ được màu sắc, có thể tự tạo ra một bộ màu phim (LUT) riêng cho bạn một cách nhanh chóng.

CHAPTER 2: TƯ DUY & ĐỊNH HƯỚNG

Trong lĩnh vực nghệ thuật thì tư duy là quan trọng nhất

Chính vì thế cho nên mình sẽ tập trung đào tạo về tư duy hơn là kỹ thuật, bạn sẽ có khả năng tự định hướng cho bản thân một phong cách riêng để theo đuổi và phát triển lâu dài. Đây là bước quan trọng nhất giúp bạn có thể phát triển thương hiệu bền vững hơn.

Một số vấn đề sẽ được giải quyết khi bạn có tư duy & định hướng tốt:

 • Không biết phải quay những gì trong 1 đám cưới hoặc không biết bắt đầu 1 buổi quay pre-wedding như thế nào.
 • Cách tương tác với khách hàng trong ngày làm việc để đạt hiệu quả tốt nhất.
 • Quay rất nhiều, tốn nhân sự, công sức, thời gian,… mà dựng phim vẫn thiếu và không đẹp.
 • Bí ý tưởng khi dựng phim, tìm nhạc không phù hợp, không biết xử lý âm thanh để tạo cảm xúc.
 • Đầu tư thiết bị đắt tiền mà vẫn không cải thiện được chất lượng.
 • Tốn rất nhiều tiền để mua LUT mà chỉnh màu vẫn không đẹp, không thể tạo được nét riêng để định hình phong cách cá nhân.
 • Không có quy trình dựng phim cưới hiệu quả, không thể dựng same day edit,…
 • Và còn rất nhiều những vấn đề khác mà bạn đã & đang gặp phải mà chưa giải quyết được.
CHAPTER 3: XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU

Tạo ra thương hiệu cá nhân của bạn chuyên nghiệp từ bước đầu

Sau khi bạn đã có khả năng làm được phim cưới thì điều quan trọng tiếp theo đó là xây dựng cho riêng bạn một thương hiệu cá nhân để có thể quảng bá & phát triển lâu dài. Với kinh nghiệm đã từng làm trong lĩnh vực Graphic Design hơn 5 năm, mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách đơn giản để có thể làm logo, bộ nhận diện thương hiệu, website,… để bạn có thể khởi đầu với nghề chuyên nghiệp hơn. Quan trọng nhất là bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho việc xây dựng thương hiệu khi bạn có khả năng tự làm so với phải thuê bên khác làm.

BONUS: THỰC HÀNH LÀM PHIM CƯỚI (HỖ TRỢ TRỌN ĐỜI)

Hỗ trợ thực hành quay phim, dựng phim và nhiều vấn đề khác về nghề làm phim cưới

Đối với mình thì làm phim cưới quan trọng nhất là phần hậu kỳ, sau đó mới đến phần quay phim. Việc quyết định phim hay như thế nào phụ thuộc vào phần hậu kỳ nhiều hơn, khi bạn làm tốt phần hậu kỳ tự bạn sẽ biết đi quay phim cưới như thế nào để có được kết quả cuối cùng tốt nhất. Giống như việc nấu ăn (hậu kỳ) & đi chợ (quay phim) vậy, khi bạn đã biết “nấu ăn” thì việc “đi chợ” mua nguyên liệu thế nào sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Vì thế phần quay phim cưới mình xếp sau tất cả, bạn sẽ được thực hành trên những đám cưới thực tế của Kiba Wedding, điều này sẽ giúp cho bạn có được nhiều kinh nghiệm quý giá hơn.

Bên cạnh đó nếu bạn có thắc mắc hay gặp khó khăn gì trong quá trình làm nghề (quay phim, hậu kỳ,…) bạn vẫn sẽ được hỗ trợ. Ngoài ra bạn còn được quyền tham gia các khóa học hoặc workshop sau này của mình miễn phí để cập nhật kiến thức mới.

Dựng phim cưới chuyên nghiệp

Bạn sẽ tự tin dựng được tất cả thể loại phim cưới đang có trên thị trường như: Pre-Wedding, Wedding, Same day edit,…

Đăng ký học ngay

Tư duy làm phim cưới vượt trội

Khóa học chủ yếu tập trung vào xây dựng tư duy làm phim cưới cho học viên để có thể tự phát triển bền vững lâu dài trong thị trường cạnh tranh hiện nay.

Đăng ký học ngay

Xây dựng thương hiệu riêng

Bạn hoàn toàn có thể tạo ra được thương hiệu cá nhân riêng qua việc xây dựng hệ thống nhận diện, website,… tất cả đều có trong khóa học.

Đặng ký học ngay

PRE-WEDDING FILM

Sau khi học xong học viên sẽ có thể thực hiện những Pre-Wedding film chuyên nghiệp đúng chuẩn cinematic.

XEM THÊM

WEDDING FILM

Học viên sẽ có khả năng quay và dựng tất cả thể loại phim đám cưới khác nhau một cách chuyên nghiệp nhất.

XEM THÊM
HOÀN THÀNH KHÓA HỌC BẠN SẼ CÓ KHẢ NĂNG TRỞ THÀNH

WEDDING VIDEOGRAPHER CHUYÊN NGHIỆP

QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN

KHI THAM GIA KHÓA HỌC

Được hỗ trợ thực hành quay phim trên những đám cưới thực tế của khách hàng của Kiba Wedding.

Được hỗ trợ thực hành dựng phim cho đến khi thành thạo & định hình được phong cách riêng.

Được quyền tham gia group dành riêng cho học viên của Kiba Masterclass để được tải miễn phí các tài nguyên & LUT màu độc quyền của Kiba.

Miễn phí tham gia các workshop hoặc các khóa học khác mà Kiba Masterclass tổ chức.

QUÀ TẶNG KHI ĐĂNG KÝ HỌC NGAY HÔM NAY, GIẢM HỌC PHÍ

10.000.000 VND

TÔI MUỐN NHẬN QUÀ TẶNG GIẢM HỌC PHÍ

Nhận xét của học viên

Học viên của Kiba Masterclass nói gì về khóa học

Cảm ơn anh rất nhiều vì anh luôn đồng hành cùng em trong suốt quá trình học. Không những trong khoá học mà anh còn hỗ trợ em trong công việc làm nghề và anh chia sẻ cho em rất nhiều kiến thức thực tế để em có thêm kinh nghiệm để em vững bước trên con đường sắp tới. Cảm ơn anh vì những bài học anh chia sẻ một cách tận tâm, nhiệt tình. Kính chúc anh sức khoẻ và gặt hái thêm nhiều thành công nữa anh nhé!!! Cảm ơn Anh !!!”

Jos.mthanh

Học viên khóa Wedding Film Masterclass

Mình biết Kiba qua quá trình cộng tác cũng như các sản phẩm từ Kiba trên các nền tảng, Kiba khiến mình thật sự ấn tượng và có suy nghĩ hoàn toàn khác về chủ đề phim cưới hiện nay. Cho nên mình đã chọn Kiba để học chuyên sâu hơn về mảng này. Và kết quả đạt được nằm ngoài mong đợi của mình. Từ một người không biết gì về lĩnh vực này, bây giờ mình đã có rất nhiều kiến thức về chuyên môn và đặc biệt là tư duy phim ảnh.

Mình muốn gởi lời cảm ơn chân thành nhất dành cho Kiba. Và bất cứ khi nào, nếu các bạn đang quan tâm về ngành phim cưới tại Việt Nam. Hãy tìm hiểu và thử trải nghiệm khoá học tại Kiba nhé. Mình chắc chắn rằng bạn sẽ không bao giờ thất vọng về điều đó.”

Lâm Kim

Học viên khóa Wedding Film Masterclass

Upload Image...

Updating…”

CẦN TƯ VẤN VỀ KHÓA HỌC?

© 2022 • Kiba Masterclass